Cung Cấp Các Giải Pháp Rò Rỉ

Dò Tìm Rò Rỉ Nước
CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP
DÒ TÌM RÒ RỈ – CHỐNG THẤT THOÁT NƯỚC
NHÀ Ở
BỆNH VIỆN
KHU CÔNG NGHIỆP ,NHÀ MÁY, XÍ NGHIỆP
KHU DÂN CƯ ,MẠNG LƯỚI CẤP NƯỚC
TRÊN TUYẾN ỐNG NGẦM HỆ THỐNG PCCC…

Hiện tượng rò rỉ nước đối với hộ gia đình.

Hoá đơn tiền nước tăng đột ngột, mặc dù lượng nước sử dụng tương đương hoặc tăng không cao so với tháng trước,

Đồng hồ nước vẫn quay khi tất cả các thiết bị vệ sinh đã bị khóa,

Máy bơm hoạt động liên tục,

Có hiện tượng rêu mọc tại những vị trí có đường ống nước đi qua, đất sụt lở thành hố,…

Hiện tượng rò rỉ nước đối với công ty, nhà máy, khu chế xuất:

Hoá đơn tiền nước tăng cao đột biến so với tháng trước mặc dù lượng nước sử dụng không tăng,

Máy bơm nước hoạt động liên tục,

Đồng hồ nước  vẫn chạy nhanh trong khi không sử dụng nước,

Bồn chứa cạn nước vào buổi sáng, mặc dù không sử dụng nước vào tối hôm trước,

Áp lực nước yếu, ngay cả trong nhừng thời điểm dùng nước ít,

Bên cạnh đó, còn các hiện tượng nghi ngờ nước bị rò rỉ như: sụt lở đất, có nước sạch chảy tràn ra cống thoát nước, ….

Khi thấy có bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy có sự rò rỉ nước, bạn nên tìm cách khắc phục hoặc liên hệ sửa chữa trong thời gian sớm. Do việc rò rỉ nước không chỉ khiến chi phí sử dụng nước của bạn tăng cao, mà nó còn ảnh hưởng đến kết cấu của nhà cửa/công ty bạn, gây mất thẩm mỹ (tạo rong rêu, ẩm mốc) hoặc xuống cấp công trình (sụt lở đất).

Vì vậy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể được kiểm tra, dò tìm rò rỉ nước và tư vấn chống thất thoát nước một cách hiệu quả và kinh tế nhất.

Dịch vụ dò tìm rò  rỉ uy tín, chất lượng, Làm việc tận tâm và Giá cả hợp lý là những cam kết mà NHAT MINH sẽ luôn đặt lên hàng đầu trong quá trình phục vụ khách hàng. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm 5 năm trong ngành chống thất thoát nước, NHAT MINH tự hào sở hữu một đội ngũ kỹ sư lành nghề và nhiệt huyết với công việc. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn sẵn sàng cam kết đem lại cho khách hàng những dịch vụ dò tìm rò rỉ tốt nhất cùng với chính sách hậu mãi, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
tim ro ri nuodoc (1)

Thiết bị tiền định vị: Dùng để định vị khoanh vùng điểm bể. Các cảm biến được gắn tại khu vực nghi ngờ có bể để dò tìm rò rỉ nước. Thiết bị thu sẽ tiến hành thu các tín hiệu của cảm biến tiến hành phân tích âm thanh, xác định khu vực xảy ra bể và thông báo cho người vận hành.
Thiết bị tương quan âm: Dùng để xác định chính xác vị trí rò rỉ trên đường ống bằng cách sử dụng 2 đầu sensor đặt tại 2 đầu ống và xác định chính xác điểm rò rỉ bằng cách phân tích tương quan âm thanh rò rỉ nước.

Thiết bị Tương quan âm và tiền định vị

Thiết bị khuyếch đại âm: Bộ khuếch đại âm thanh được sử dụng để phát hiện và khuếch đại tiếng ồn tạo ra bởi rò rỉ trong đường ống áp lực. Là thiết bị không thể thiếu của bất kỳ thợ sửa ống nước rò rỉ và đội dò tìm rò rỉ nước. Dễ dàng xác định chính xác vị trí của các điểm nghi ngờ rò rỉ (bước cuối cùng trong quá trình dò tìm rò rỉ).

Khuếch đại âm: Thiết bị bút dò bể nhanh LeakPEN là thiết bị dò tìm di động phát hiện rò rỉ nước, thường được sử dụng để kiểm tra nhanh các đấu nối khách hàng, kiểm tra rò rỉ từ đấu nối từ mạng lưới cấp 3 đến vị trí đồng hồ của khách hàng, kiểm tra đấu nối gian lận khách hàng.

Bút rò rỉ Leakpen
Chúng tôi luôn đem đến giải pháp chống thất thoát nước toàn diện và hiệu quả nhất.

SỬA GIẾNG NHẬT MINH
Địa chỉ: Số 226 Nguyễn Tư Giản, Phường 12 , Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
Website: www.suagiengnhatminh.com