VÉT HỐ GA

Địa chỉ nạo vét hố ga uy tín, giá rẻ

Trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường cả nước nói chung có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vét hố ga giá rẻ uy tín. Hầu hết các đơn vị trên thị trường đều có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức xử lý vấn đề cũng như thái độ làm việc nhanh chóng. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn bất cứ địa chỉ nào hotline chúng tôi: 0918.843.605.

Hơn nữa, trong thời buổi cạnh tranh như ngày nay, các mức giá dịch vụ của mỗi đơn vị cũng không có sự chênh lệch nhau quá nhiều. Tùy theo đánh giá, cảm nhận của mỗi người mà sẽ chọn đơn vị thi công khác nhau. Tuy nhiên, bạn cũng nên xem đánh giá của những khách hàng khác trước khi lựa chọn nhé!

Nạo vét hố ga là gì?

Hố ga là nơi chứa các chất thải sinh hoạt hàng ngày, được thiết kế dưới miệng cống, nối liền với các đường ống thoát nước. Có thể nói đây là một vị trí quan trọng trong gia đình để cho nước có thể lưu thông bình thường mà không gây tắc cống.

Còn nạo vét hố ga là việc sử dụng các thiết bị máy móc hiện đại để làm sạch hố ga bằng cách hút đất, cát, rác thải ra bên ngoài. Quá trình này phải được thực hiện bởi đội ngũ nhân công chuyên nghiệp, có đồ bảo hộ lao động cũng như có những kỹ năng xử lý.

Lý do cần phải nạo vét hố ga

Rác thải dưới hố ga quá nhiều sẽ khiến nước thải không thể lưu thông, gây tắc bồn cầu, tắc nhà tắm, nước tràn lênh láng ra bên ngoài. Mọi hoạt động sinh hoạt cũng trở nên khó khăn. Khi đó mùi hôi khó chịu sẽ bốc lên gây ảnh hưởng đến cuộc sống, đến sức khỏe con người và ảnh hưởng đến cảnh quan môi trường sống.

Tình trạng này kéo dài có thể gây ra các bệnh như giun sán, sốt xuất huyết… và là môi trường thuận lợi cho các sinh vật có hại sinh sôi phát triển. Vì vậy, người dân cần phải làm sạch hố ga khi thấy bắt đầu xuất hiện tình trạng tắc đường cống dẫn nước

Quy trình nạo vét hố ga

Sau khi đơn vị thi công tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, ngay lập tức một đội ngũ nhân viên của Hoàng Sơn sẽ được cử đến để khảo sát tình hình cụ thể. Sau đó, nhân viên sẽ cho khách hàng xem bảng giá tham khảo. Nếu nhận được sự đồng ý của khách hàng, nhân viên sẽ lấy thông tin cá nhân của bạn tư vấn thêm về dịch vụ vét hố ga TPHCM nếu cần thiết.

Chuyên viên giám sát sẽ có mặt tại nhà bạn sau khoảng 20 – 30 phút và tiến hành khảo sát thực tế, đưa ra phương án giải quyết. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ báo giá chính xác cho khách hàng. Sau khi ký hợp đồng hoàn chỉnh, đội ngũ nhân viên sẽ tiến thành hút rác thải khỏi hố ga.